Mẹo mua máy in tiết kiệm chi phí mực in nhất? – Lựa chọn máy in phù hợp

Trong quá trình sửa dụng máy in để in ấn để phục vụ công việc của bạn. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, thường thì chi phí cho việc mua mực in thay thế vào máy in thường khá cao và đắt đỏ và khá nhiều so với việc mua máy in mới. Nắm bắt vấn đề tâm ly của người sử dụng máy in thường, chủ đề bài viết này mucintuanlong.net muốn đề cập đến đó chính là việc làm thế nào để mua máy in tiết kiệm mực in nhất. Cũng như mẹo mua máy in phù hợp với nhu cầu từng người. Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc thay thế mực in sau này được tối yêu nhất.

Vậy làm thế nào để chọn mua máy in phù hợp, tiết kiệm mực in nhất?

Như các bạn cũng đã biết trên thị trường máy in hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy in như Hp, Canon, Brother, Samsung,… và mỗi hãng đều sản xuất ra vô vàng đời máy (modem) khác nhau, chức năng (option) càng ngày càng được nâng cao, giá cả cũng khác nhau để phục vụ nhu cầu của người sử dụng máy in. Vậy nên việc lựa chọn mua máy in phù hợp, tiết kiệm mực in thật không phải là dễ dàng phải không nào?

Có một số trường hợp người có nhu cầu mua máy in thường lụa chọn máy in phù hợp với công việc và khinh phí của mình, mà ít chú ý, thậm chí không để ý đến chi phí phát sinh sau nay khi thay mực in mới. Có rất nhiều dòng máy in giá rẻ nhưng chi phí cho việc nạp mực sau này rất đắt đỏ. Chính vì thế việc lựa chọn mua máy in phù hợp tiết kiệm mực in là vấn đề vô cùng quan trọng với những công ty, doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển cần nhiều khoảng chi phí.

Vậy dòng máy in nào vừa tiết kiệm chi phí mực in lại vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của?
Kinh nghiệm mua máy in tiết kiệm mực in nhất

1. Dòng Máy in sử dụng cho việc in ấn văn bản thông thường

Nếu lượng công việc ít và số lượng trang in hàng ngày rơi vào khoảng từ 50 – đến 100 trang trở lại và nhu cầu giấy tờ, văn bản in ra chỉ ở mức độ đơn sắc (màu đèn). Thì việc chọn mua máy in laser trắng đen là một lựa chọn tối ưu, bởi các dòng máy in laser cho tốt độ in khá nhanh, bản in rõ, chất lượng và chi phí cho việc thay mực khá rẻ. Mucintuanlong.net xin giới thiệu bạn dòng máy in canon LBP 2900 là lựa chọn tối ưu nhất. Chi phí cho việc nạp mực in canon 2900 là rất thấp.

Mẹo mua máy in tiết kiệm chi phí mực in nhất? phù hợp với nhu cầu

Mẹo mua máy in tiết kiệm chi phí mực in nhất?

2. Dòng Máy in sử dụng in ấn với số lượng nhiều, lớn

Nếu bạn trong môi trường cẩn in giấy tờ nhiều là những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng photocopy cần phải thường xuyên in ấn văn bản, tài liệu hàng ngày với số lượng bản in rơi vào tầm 1000 – 2000 bản in/1 thì bạn nên sử dụng các loại máy in chất lượng, máy Photocopy, bởi đây là lựa chọn thông minh. Sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên để sở hữu được loại máy in có chất lượng. hiệu quả như trên thì bạn phải chi ra một khoảng chi phí khá lớn để sử dụng được nó.

Kinh nghiệm mua máy in tiết kiệm mực, phù hợp với nhu cầu nhất?

 

3. Máy in sử dụng trong việc ảnh màu

Nếu bạn làm việc trong môi trường cần in ra những bản in có chất lượng ảnh màu liên quan hết hình ảnh thật. Bạn muốn in ra bản in đẹp, chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí mực in và an toàn rủi ro hư hỏng khá thấp, độ bền cao. Thi chúng tôi khuyên bạn nên mua dòng máy in laser màu.

Còn trường hợp nếu bạn không đủ chi phí, điều kiện mua máy in laser màu , nhưng nhu cầu in số lượng trang in màu nhiều và chấp nhận rủi rỏ thì bạn nên mua máy in phun màu với hệ thống mực gắn ngoài liên tục ( một số dòng máy in Hp, Canon, Epson ) là lựa chọn tối ưu với chi phí không quá cao. Tuy nhiên sử dụng máy in phun, chất lượng bản in không được chất lượng như mực in chính hãng, nhưng bù lại việc nạp mực máy in khi hết mực là khá thấp. Xin giới thiệu bạn dòng máy in màu Epson L805

Hi vọng bài viết trên giúp bạn có một số kinh nghiệm khi lựa chọn máy in tiết kiệm mực in nhưng lại phù hợp với nhu cầu công việc của bạn nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được đối với những người đang băn khoăn về việc lụa chọn mua máy in phù hợp nhất.
Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm nạp mực máy in Quận 12

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400