Tại sao phải thay trống (Drum) máy in sau khi nạp mực máy in lần đầu tiên

Với thời đại phát triển như hiện nay Máy in đã trở nên vô cùng cần thiết và khá phổ biến là một trong những trợ thủ đắc lực cho người làm việc văn phòng, những người làm việc liên quan tới giấy tờ. Việc lựa chọn cho mình một máy in chính hãng như máy in Hp, Canon, rất rất nhiều hãng máy in trên thị trường hiện nay.

Việc sử hữu máy in là vô cùng cần thiết nhưng việc thay thế mực in mới cũng vô cùng quan trọng. Trong quá trình in ấn máy in chắc chắn sẽ hết mực và cần phải nạp mực máy in mới vào để tiếp tục công việc. Nhưng sau khi kỹ thuật viên máy in đến nơi báo máy in của bạn nạp mực lần đầu tiên muốn in rõ, đẹp, nét thì cần phải phải thay trống hay còn gọi là thay Drum. Thì rất nhiều khách hàng bất ngờ, và không hiểu lý do tại sao hộp mực con nguyên team chính hãng. Tại sao phải thay trống máy in sau khi nạp mực lần đầu? Và rất nhiều câu hỏi, thắc mắc, nghi ngờ được đặt ra. Hãy cùng Mực in Tuấn Long tìm hiểu và chứng minh rằng tại sao thay mực máy in lần đầu phải thay Drum (trống) máy in nhé !

tai-sao-phai-thay-trong-may-in-sau-khi-nap-muc-in-lan-dau

Tại sao phải thay trống máy in trong lần đầu đổ mực in?

Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng không hiểu biết nhiều, không nắm rõ về kỹ thuật thì thường sẽ không tin tưởng và cho rằng thật vô lý trống máy in chính hãng tại sao phải thay sau khi đổ mực in mới vào? Và chắc chắn rằng sẽ nghi vấn và cho rằng anh em kỹ thuật chỉ tư vấn để thay linh kiện lấy tiền, kiếm thêm lợi nhuận. Nhưng sau khi sử dụng trống zin theo máy in được khoảng 50 tờ hoặc một vài ngày thì mới nhận thấy anh em Kỹ thuật viên tư vấn chính xác và đúng.
Trống (Drum ) chính hãng, zin theo máy in của hộp mực (cartridge) chính hãng chỉ là một linh kiện demo của nhà sản xuất máy in và chỉ được sử dụng cho một lần 1 lần, Trống Zin theo máy luôn có độ bền thấp, lý do chỉ được phủ lên một lớp quan dẫn hữu cơ mỏng và sẽ nhanh chóng bị hao mòn và giảm giần khả năng tích điện sau khi in hết sạch mực in trong hộp mực lần đầu tiên, và thường không tương thích với mực in giá rẻ ngoài thị trường cung cấp. Đây cũng chính là nguyên nhân quý khách cần phải thay trống mỗi khi nạp mực in lần đầu.

Vậy những dòng máy in nào phải thay trống sau khi thay mực in lần đầu tiên?

Không phải máy in nào cũng phải thay trống cho lần đầu nạp mực còn tùy từng model máy in thì mới phải thay trống (drum) khi đổ mực in lần đầu.

Mực in Tuấn Long liệt kê một số dòng máy in thay mực in lẩn đầu thường bị mờ, không rõ nét, mờ đều cả trang giấy, các máy in này sử dụng loại hộp mực catridge nhỏ như Canon, Hp : Hộp mực 35A, 36A, 78A, 85A, 337, 326, 328, 321, 327.
Hi vọng sau khi đọc bài viết này quý khách hiểu thêm về vấn đề tại sao kỹ thuật viên thường hay tư vấn việc phải thay trông máy in sau khi nạp mực in lần đầu đối với những drum zin chính hãng nhé.
>> Tham khảo thêm nạp mực máy in Quận Gò Vấp

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400