Máy in báo lỗi Toner is very low có cần phải thay hộp mực Cartridge không?

Bạn đang sài máy in HP và bạn đã thay mực cho nó  được 1 lần thì xuất hiện lỗi toner is very low. bạn rất lo lắng. Tại sao lại xuất hiện lỗi như vậy dù bạn mới thay mực in mới vào. Khi máy in hp báo lỗi toner is very low có cần phải thay hộp mực cartridge mới hay không?. Bạn viết này mực in Tuấn Long chia sẻ cho bạn  biết được nguyên do là do đâu?

Máy in báo lỗi Toner is very low có cần phải thay hộp mực Cartrdge không?

Máy in Hp báo lỗi Toner Very Low

Máy in hp báo lỗi Toner is very low có phải hết mực không?

Khi bạn vừa bơm mực máy in xong nhưng máy in lại thông báo lỗi Toner Very Low. Hộp mực sắp hết Cartridge is very low Nếu khi xuất hiện thông báo lỗi như thế mà bạn vẫn còn có thể in được thì không sao cả. Không cần phải thay hộp mực mới.

Máy in báo lỗi Toner is very low có cần phải thay hộp mực Cartrdge không?

Máy in Hp báo lỗi Toner Very Low

–> Tham khảo thêm

cách sửa lỗi bản in bị lem tại nhà

lỗi black cartridge is very low

Thông báo lỗi Toner cartridge is very low đây chỉ là báo lỗi bộ nhớ số trang in (counter) của con chip sắp hết, còn ở mức thấp. Nếu máy vẫn còn in được thì bạn chịu khó nhận thông báo và tiếp tục in bình thường còn nếu không cần thay thế chip mới.

Như vậy bạn đã biết máy in hp báo lỗi Toner is very low là do đau rồi đúng không. Nếu gặp lỗi này bạn muốn hết thông báo lỗi là chỉ cần thay chip hộp mực là xong. Không cần phải thay nguyên cartridge hộp mực.

>> Mời xem thêm dịch vụ nạp mực máy in Quận 12 của chúng tôi

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400