Cách khắc phục lỗi Black cartridge is very low trên máy in HP

Bạn đang sử dụng máy in Hp để in ấn tài liệu phục vụ cho công việc thì bỗng nhiên nhận được thông báo Black cartridge is very low trên màn hình LCD của máy in. Nhưng vẫn in được và việc thông báo lỗi này làm bạn khó chịu và lo lắng, liệu máy in có bị ảnh hưởng gì hay không? và bạn không hiểu tại sao máy in lại báo lỗi black cartridge is very low dù máy in vẫn còn đầy mực in. Hãy cùng Mực in Tuấn Long đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in giải quyết thông báo lỗi phiền toái đó nhé.

máy in báo lỗi black cartridge is very low

Lỗi black cartridge is very low

Lỗi Black cartridge is very low là lỗi gì?

Việc máy in Hp thông báo lỗi Black cartridge is very low là một trong những lỗi phổ biến và thường gặp nhất đối với những người dùng máy in Hp, tuy nhiên nó cũng gây ra một số lo ngại đáng kể cho người dùng, nhiều khách hàng lo lắng và gây bất tiện, thậm chí khó chịu,… liệu máy in có gặp vấn đề gì hay không? máy in sắp hỏng hay sao mà thông báo lỗi như thế.

Thật ra lỗi Black cartridge is very low không có gì đáng ngại chỉ là bộ đếm ( Counter ) trên chip mực sắp hết hoặc hết thì sẽ hiện thông báo nhắc nhở cho bạn biết nên bảo trì, thay thế. Việc thay thế chip mực cũng khá đơn giản và chi phí cũng không quá cao.

Tại sao máy in báo lỗi black cartridge is very low trong khi mực in vẫn còn nhiều ?

Về cơ bản khi máy in hiện thông báo lỗi black cartridge is very low “ điều đó có nghĩa là bộ đếm trên con chip mực đã hết hoặc gần hết nên thông báo cho người dùng biết số trang in trên chip đã hết hoặc gần hết và hãy kịp thời thay thế.

Cũng có nhiều người khi nạp mực máy in mới vào những vẫn nhận thông báo Black cartridge is very low và không hiểu tại sao. Thông báo black cartridge is very low là thông báo về bộ đếm trên chíp chứ không phải là bộ đếm của mực in vì thế nhiều người hiểu sai về vấn đề này.

Máy in báo lỗi Black cartridge is very low có tiếp tục in được nữa hay không ?

Khi bạn nhận thông báo trên thì bạn vẫn có thể in được nhưng nếu bạn nạp mực in nhiều lần sẽ hiện thông báo lỗi memory supply error thì bạn không thể in được nữa.

> xem thêm https://mucintuanlong.net/may-in-bao-loi-toner-is-very-low

black cartridge is very low

Khắc phục lỗi black cartridge is very low của máy in Hp

Để khắc phục thông báo trên bạn cần thay mực in mới và thay chip mực cho đồng bộ là phương pháp tôi ưu nhất để giải quyết vấn đề về lỗi black cartridge is very low máy in Hp.
Nếu bạn sử dụng máy in Hp ngoài nhận thông báo Black cartridge is very low còn có rất nhiều thông báo khác như: used black cartridge in used, install black cartridge,…
Nếu bạn không thể tự xử lý được hãy liên hệ với mực in tuấn long để được hỗ trợ kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

>>Tham khảo thêm

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400