Cách tẩy mực máy in trên giấy A4

Trong một số tình huống bạn cần phải tẩy mực in trên giấy ở một số khu vực đặc biệt. Những cách tẩy mực in trên giấy A4 mà Mực In Tuấn Long, đơn vị bơm mực in ở Quận 12 chuyên nghiệp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất hiệu quả, dù đó là giấy trắng, giấy nhám hoặc một số loại giấy khác.

cách tẩy mực máy in trên giấy A4

Cách tẩy mực in máy trên giấy A4 bằng hóa chất

Mực in bản chất cũng được tạo thành từ các chất hóa học. Do vậy, bạn có thể sử dụng hóa chất để tẩy mực in trên giấy A4 một cách dễ dàng. Tùy theo từng loại giấy A4 cũng như màu mực in mà có những loại hóa chất tẩy khác nhau. Bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng bán mực in, sửa máy in hoặc cửa hàng chuyên dụng.

tẩy mực in giấy a4 bằng hóa chất

Sử dụng gôm xóa mực in

Một số loại gôm đặc biệt có khả năng xóa mực in trên giấy A4 khá hiệu quả. Chỉ cần mua đúng loại gôm có khả năng này, bạn có thể tẩy mực in một cách thuận lợi và dễ dàng. Chú ý không sử dụng gôm với lực quá mạnh vì có thể làm rách giấy, hoặc làm giấy bị nhàu đi. Cách làm này khá đơn giản và an toàn, dễ thực hiện nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

tẩy mực in giấy a4 bằng gôm đặc biệt

Tẩy mực in giấy A4 bằng cồn

Cồn có nhiều công dụng trong cuộc sống hiện nay; trong đó có khả năng dùng để tẩy mực in trên giấy A4 một cách hiệu quả.
Để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm hư hại máy in. Khi sử dụng cách tẩy mực in trên giấy A4 này, bạn nên chú ý sử dụng các loại cồn không mùi và không màu nhé.

Dùng cồn tẩy mực máy in trên giấy a4

Cách tẩy mực máy in trên giấy A4 bằng Chanh

Chanh là một loại cây trồng tự nhiên có nhiều tác dụng tốt trong cuộc sống, sức khỏe con người. Trong quả chanh chứa một hàm lượng axit cực lớn, chúng có thể được xem là một dạng hóa chất tự nhiên. Vì thế, chanh có thể làm cho mực in bị mờ đi.
Tuy nhiên, axit trong chanh cũng là tác nhân làm cho giấy in bị mòn, mỏng đi, bị rách. Do vậy khi sử dụng Chanh; bạn không nên sử dụng quá nhiều, chỉ bôi nhẹ lên khu vực giấy cần tẩy mực.
Trên đây là một vài cách tẩy mực in trên giấy A4 hiệu quả, đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài những cách thông dụng trên thì còn có nhiều cách khác để tẩy mực in trên giấy như dùng dao lam, giấy ráp, axeton, xăng hay baking sođa. Các bạn có thể sử dụng những phương pháp này để loại bỏ mực in trên giấy một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM – Mực in Tuấn Long
Hotline : 0972117400
Địa chỉ : 39 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website : https://mucintuanlong.net
Email : tuanlong@mucintuanlong.net

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400