Vì sao Máy in Brother báo lỗi Manual Feed load page, No Pager

Lỗi máy in brother báo Manual Feed load paperNo pager,  Máy in brother là một trong những dòng máy in bền bỉ, mạnh mẽ được rất nhiều người tin dùng đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp cần những văn bản đẹp, sắc nét, với những ưu điểm nổi bật giúp bạn hoàn thành việc in ấn nhanh chóng, và hiệu quả cao. Thế nhưng, việc sử dụng sử dụng lâu ngày hoặc in liên tục thì bất cứ dòng máy in nào không riêng máy in brother, máy vẫn gặp một số trục trặc, rắc rối gây khó khăn, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bài viết này Mực in Tuấn Long sẽ tìm hiểu một trong những lỗi thường gặp của máy in Brother gây ra đó là lỗi máy brother báo trên Màn hình LCD hay đèn báo “Manual Freed load paper”, “No Paper” đây là một trong những lỗi phổ biến mà người sử dụng máy in Brother hay gặp phải.

loi-manual-feed-no-pager

Máy in Brother báo lỗi Manual Feed , No Pager

Máy in Brother báo lỗi Manual Feed load pager, No pager nghĩa là gì?

Trong quá trình sử dụng máy in Brother lâu ngày hoặc sử dụng in liên tục nếu gặp thông báo lỗi “Manual feed”, “No Pager”. Nghĩa là máy in không nhận thấy giấy in ở khây giấy hoặc khay giấy tay. Nên sẽ hiện thông báo Manual Feed hoặc No Pager để thông báo cho người sử dụng biết.

Vậy để khắc phục máy in brother báo lỗi Manual Feed, No Pager như thế nào?

Để khắc phục lỗi “Manual Feed load pager”, “No Pager” trước tiên bạn hãy kiểm tra lại khây chưa giấy đã lắp đúng chưa, có bị lệch hay không, và trong khây giấy còn giấy in hay không.
Nếu khây giấy không bị lệch và giấy vẫn còn nhiều thì bạn hãy thực hiện các bước sau:
Khắc phục lỗi Manual Feed, No Pager bằng cách điều chỉnh lại khây giấy của máy in mặc định trong trình điều khiển của máy in.
Bước 1: Bấm Start -> Devices an Printers
Bước 2 : Nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in đang sử dụng chọn Printer Properties
Bước 3 : Trong tab Basic -> Paper Source chọn Auto Select
Bước 4 : Apply -> Ok

loi-manual-feed-load-pager-no-pager

Lỗi manual feed load pager

Chúc bạn thành công

> Xem thêm

Dịch vụ nạp mực máy in Bình Thạnh

Dịch vụ nạp mực máy in Gò Vấp

Dịch vụ bơm mực máy in

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400