Top 3 máy in màu hộp mực ngoài tốt nhất

Đa số các loại máy in điều thiết kế thon gọn, hộp mực được thiết kế bên trong máy in. Thế nhưng, vẫn có một số ít loại máy in thiết kế hộp mực ở bên ngoài. Hộp mực bên ngoài có khá nhiều ưu điểm, giúp bạn dễ theo dõi lượng mực còn lại, cũng như giúp cho quá trình nạp mực dễ dàng hơn, không phải tháo ra như các loại máy in khác. Sau đây là TOP 4 máy in màu hộp mực ngoài tốt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 3 máy in màu hộp mực ngoài tốt nhất

Máy in màu Canon Pixma G1000

Máy in G1000 là một trong những máy in màu hộp mực ngoài được cải tiến khá mạnh mẽ, cho phép người sử dụng có thể in ấn một lượng giấy in lớn; đồng thời tiết kiệm mực in đến mức tối đa. Máy có khả năng in lên đến 6000 trang cho mỗi bình mực đen; 7000 trang cho mỗi bình mực màu.
Máy in màu G1000 xuất hiện trên thị trường Việt Nam cuối năm 2015; được sử dụng thiết kế đế in ấn khổ giấy A4. Máy có độ phân giải tối đa 4.800×1.200dpi.
Hệ thống mực được bơm liên tục trên thân máy. Dòng máy này giúp thời gian sử dụng máy in được lâu hơn, không phải thay mực thường xuyên. Qua đó tiết kiệm được một lượng lớn thời gian cho việc thay mực in.

máy in phun canon g1000

Máy in Epson L805

Đây là chiếc máy in màu hộp mực ngoài thuộc dòng L-Series của hãng EPSON. Với hộp mực được trang bị bên ngoài, cùng với chế độ mực in bơm liên tục; L805 hoạt động mạnh mẽ với năng suất cao, tốc độ in ấn nhanh chóng lên đến 37 trang/phút. Máy in cũng giúp tiết kiệm mực in đến mức tối đa như các dòng máy in khác.
Với hệ thống hộp mực ngoài được trang bị sẵn có dung tích 70ml, bạn sẽ rất dễ dàng đổ mực cho L805 khi máy hết mực.
Ngoài ra, máy in màu L805 còn sở hữu một đặc điểm mà không phải máy in nào cũng có được; đó là in ấn thông qua mang Wifi. Như vậy, bạn có thể in ấn trên máy in này thông qua wifi từ các thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop hay cả máy tính bảng mà không cần kết nối với cable.

máy in phun màu epson l805

Máy in màu Brother MFC-T800W

T800W thuộc phân khúc máy cao cấp của hãng Brother, trang bị hệ thống hộp mực gắn ngoài mới nhất với cơ chế bơm mực liên tục trong thân máy.
Hơn thế, Brother còn cải tiến công suất, tốc độ in ấn và giảm thiểu tối đa chi phí in ấn. Theo thông số đánh giá, máy in màu hộp mực ngoài Brother MFC-T800W có chi phí sử dụng thấp nhất so với các dòng máy in màu khi sử dụng mực in chính hãng, khoảng 33 đồng /1 trang in.

Máy in màu Brother MFC-T800W
Ngoài 3 chiếc máy in màu hộp mực ngoài mà chúng tôi vừa giới thiệu. Canon Pixma G3000 thuộc dòng Pixma G-Series hay Brother DCP-T700W cũng là những sản phẩm sở hữu hộp mực ngoài có chất lượng khá tốt; khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn cần chọn máy in màu hoặc nạp mực máy in. Vui lòng liên hệ Mực In Tuấn Long là đơn vị bơm mực máy in tại Quận 12 uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ. Xin cảm ơn

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400