Mực in nhiệt tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm mực in nhiệt tốt nhất hiện nay ư? Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ website rồi đấy. Bạn biết đấy, trên thị trường mực in hiện nay có rất nhiều loại mực chuyển nhiệt.Tuy nhiên trong số hàng hóa bán tràn lan như thế thì pha trộn rất nhiều loại mực in thật thật dã dã – dã dã thật thật. Do đó, trong bài viết này sẽ mực in Tuấn Long sẽ bật mí cho bạn những loại mực in nhiệt tốt nhất hiện nay.

Quan tâm nhiều: Bơm mực máy in ở quận 3

Mực in chuyển nhiệt là gì?

Không phải người trong ngàn in ấn chắc bạn còn đang hoan mang mực in chuyển nhiệt là gì phải không nào. Thật ra mực in chuyển nhiệt là loại mực in chuyên dụng của công nghệ in chuyển nhiệt. Bạn thường thấy các nhà in hay sử dụng in hình ảnh lên giấy, sau đó họ dùng nhiệt độ cao để ép lên các vật liệu in (vải áo, thủy tinh, pha lê, gốm sứ…) thì toàn bộ phần mực in sẽ bám lên bề mặt của vật liệu. Hiểu một cách khác, mực in chuyển nhiệt là loại mực chịu nhiệt độ cao và di chuyển từ đối tượng này sang đối tượng cần in.

mực in nhiệt tốt nhất

Công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất

Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra một công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất hiện nay chính là sự thăng hoa của các hạt mực lúc gặp nhiệt độ cao. Các phần tử mực bám và liên kết trên những chất liệu và dùng 1 cái mực in đặc thù mà chúng ta thường gọi là mực in chuyển nhiệt in lên giấy in chuyên dụng và loại giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy thuốc. Tuy nhiên, để chọn được mực in nhiệt nào tốt nhất mới là điều quan trọng hơn.

công nghệ in nhiệt mới nhất

Top 2 loại mực in nhiệt tốt nhất hiện nay

Mực in chuyển nhiệt có khả năng chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không qua bất kỳ dạng lỏng nào. Do dó, mực in có thể thấm hoàn toàn lên bề mặt sản phẩm và cho ra một sản phẩm in ấn hoàn toàn bền đẹp và sắc nét. Dưới đây là top 3 loại mực in chuyển nhiệt tốt nhất hiện mà mực in Tuấn Long bán chạy nhất năm 2022.

>> Tìm hiểu thêm mực in chuyển nhiệt là gì

1. Mực in nhiệt InkTec

Mực in nhiệt InkTec là loại mực in dạng nước dân trong ngành hay gọi là mực in liên tục. Loại mực này có 6 màu như: “Light Cyan, Light Magenta, Yello, Black, Cyan, Magenta”. Chúng ta hay bắt gặp máy in Epson 6 màu và 4 màu hay sử dụng loại mực in chuyển nhiệt này. Với màu sắc sóng động và bắt mắt do đó mực in nhiệt inktec được đánh giá là mực in nhiệt tốt nhất.

Ưu điểm mực in nhiệt Inktec

  • Hạt mực nhỏ tốt cho đầu phun
  • Giá tương đối thấp trên thị trường.
  • Cho bản in nét căng sống động ổn định

Nhược điểm mực in nhiệt Inktec

  • Dễ bị nhòe màu lúc gặp nước
  • Khả năng kháng nước thấp
  • Không in được trên các vật phẩm với màu tối
  • Không in được trên vải

2. Mực in nhiệt UV

Không kém cõi gì so với mực in nhiệt inktec, Mực in nhiệt UV được đánh giá là mực in nhiệt tốt nhất thứ 2 thì không ai dành thứ nhất luôn nhé. Mực in nhiệt UV sử dụng công nghệ bí quyết chiếu tia UV làm khô hatt5 mực. Gọi công nghệ thì khác vậy thôi chứ thật ra nó vẫn là mực in trên những loại vật liệu nhưng lại là dạng mực khô.

Xem thêm: Mua mực in HP 680 black ở đâu?
Chuyên mục: Tin tức mực in

Tóm lại mỗi loại mực in chuyển nhiệt đều có ưu và nhược điểm. Do đó, ban cần xác định cầu sử dụng mà chọn loại mực in chuyển nhiệt tốt nhất cho máy in của bạn. Ngoài ra, bạn cần được bơm mực máy in phù hợp, không ảnh hưởng đến chất lượng máy in, hiệu suất in ấn. Bạn vui lòng liên hệ Mực in Tuấn Long để nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

MỰC IN TUẤN LONG
CN1: 39 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12
CN2: 170/57 Bùi Đình Túy, F.12, Quận Bình Thạnh
CN3: 222 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Hotline : 0972 117 400
Website: https://mucintuanlong.net
Email: [email protected]

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

097 211 7400