Hướng dẫn Cách tăng tốc độ cho máy in

Bài viết này Mực in Tuấn Long sẽ chia sẻ cho các bạn cách tăng tộc độ cho máy in của bạn đang sài một cách dễ dàng và đạt được những tốc độ in mong muốn. Mời bạn xem bằng hình ảnh dưới đây.

Cách tăng tốc độ cho máy in

tăng tốc độ cho máy in
Spooler là tuỳ chọn có nhiệm vụ lưu trữ tạm thời các tập tin sẽ được in ra theo dạng chuỗi, sau đó chuyển dần các tập tin này ra máy in để thực hiện lệnh in. Trình tiện ích tưởng chừng khá quan trọng này đôi khi lại làm cho tốc độ của chiếc máy in bị giảm tốc độ rất nhiều.

Tuy nhiên, theo các chỉ số cài đặt mặc định thì Spooler lại được đặt chế độ mặc định là luôn luôn được kích hoạt, và trong chúng ta không phải ai cũng có thời gian và kiến thức để mò ra và tắt tính năng gây phiền nhiễu này. Mực in Tuấn Long xin chia sẻ cách để tắt chế độ này.

–> Tham khảo thêm

Cách in đảo mặt máy in brother

Cách chỉnh tiết kiệm mực máy in canon 2900

Các bước tăng tốc độ cho máy in

Trước tiên, nhấn chuột vào nút Start và chọn Settings rồi nhấn vào dòng Printers and Faxes

Tiếp theo, nhấn chuột phải vào biểu tượng của chiếc máy in bạn đang sử dụng, chọn Properties và nhấn chuột vào thẻ Advanced

cách tăng tốc độ cho máy in

Cách tăng tốc độ cho máy in

cách tăng tốc độ cho máy in

—> Tham khảo thêm Cánh chỉnh khổ giấy trong máy in

Tại hộp thoại vừa mở ra, tích chuột vào lựa chọn “Print directly to printer”, cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút OK và bắt đầu in mọitài liệu của mình. Bạn sẽ thấy tốc độ in đã được cải thiện đáng kế.

cách tăng tốc độ cho máy in

Lưu ý : Với những thủ thuật này chỉ có tác dụng tức thì và không được sao lưu cài đặt sau khi khởi động lại máy tính vì thế bạn nên in những tài liệu cần thiết của mình trước khi tắt máy.

Nêu trong quá trình sử dụng máy in hết mực thì hãy liên hệ với Mực in tuấn Long để được hỗ trợ tốt nhất về mực in tham khảo dịch vụ nạp mực máy in tận nơi của chúng tôi

Bơm mực máy in quận bình thạnh

Bơm mực máy in quận 12

Chúc bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400