Hộp mực máy in Canon 6230DN là loại nào?

Máy in Canon LBP 6230DN là một trong những chiếc máy in Canon thuộc dòng LBP. Đây cũng là một dòng sản phẩm khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về dòng máy này, cũng như loại hộp mực máy in Canon 6230DN sử dụng.

hộp mực máy in canon lbp 6230dn là loại nào?

Máy in Canon LBP 6230dn

Thông tin về máy in Canon 6230DN

Canon LBP6230DN là thuộc dòng máy in trắng đen Laser LBP. Sản phẩm được sử dụng và yêu thích bởi các doanh nghiệp nhỏ, công ty gia đình. Máy in có nhiều tình năng nổi bật, trong đó có khả năng in 2 mặt với chế độ đảo mặt in tự động.

Máy in này có thể dùng để in ấn các loại và khổ giấy in khác nhau như: A4, B5, A5, Legal(*1), Letter, Executive, 16K, Envelope COM10, Envelope Monarch, Envelope C5, Envelope DL Custom.
Tốc độ in ấn của Canon 6230DN khá ấn tượng: Khi in ấn 1 mặt với giấy A4 có thể lên đến 25 trang/phút, in ấn 2 mặt trên giấy A4 với tốc độ khoảng 8 trang/phút.

Máy in cũng được trang bị khay đựng giấy tương đối lớn. Đầu vào có thể chứa đến 250 tờ; đầu ra chứa khoảng hơn 100 tờ cùng 1 lúc.
Máy in LBP 6230DN được lập trình chế độ ngủ và tắt máy tự động nếu máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, mức tiêu hao điện năng rất nhỏ; chiếc máy in này đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi , đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả hơn.

Cuối cùng, LBP6230DN còn sở hữu tính năng in ấn thông qua di động. Bạn có thể sử dụng Canon Mobile Printing trên các thiết bị IOS và Android để in ảnh và tài liệu.

Máy in Canon LBP 6230DN sử dụng hộp mực nào?

Hộp mực dành cho máy in LBP6230DN được nhà sản xuất trang bị sẵn thuộc dòng Cartridge 326 – Hộp mực chính hãng. Hộp mực cho phép in ấn lên tới 1500 trang với độ phủ mực 5%.
Hộp mực chính hãng sở hữu nhiều ưu điểm: Hàng chính hãng, mực in đẹp, có thể tái sử dụng bằng cách nạp mực, có thể đổ mực được nhiều lần. Bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều nhược điểm; điển hình là giá cao, linh kiện thay thế cần phải sử dụng hàng chính hãng, đổ mực lần đầu phải thay drum…

hộp mực máy in canon 6230DN sử dụng

Giải pháp tiết kiệm chi phí thay hộp mực Canon 6230DN?

Có thể thấy, chi phí thay hộp mực chính hãng là khá cao. Do đó, nhiều doanh nghiệp nhỏ,, kinh doanh hộ gia đình thường muốn tìm phương pháp thay thế để giảm chi phí sử dụng cao nhất.
Cũng chính vì thế, nhiều dòng hộp mực in tương thích, sử dụng mực in tương thích ra đời. Chi phí rẻ, dễ dàng nạp mực in mới mà không cần phải thay hộp mực. Giúp cho mọi người có thể sử dụng máy in với chất lượng hộp mực không khác gì hộp mực chính hãng với chi phí cực kì hấp dẫn.

Điều đáng lưu ý: Khi có nhu cầu sử dụng hộp mực tương thích. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị nạp mực; đơn vị cung cấp các sản phẩm, phụ kiện máy in chất lượng, uy tín để mua được sản phẩm tốt; được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Tránh tiền mất mà chỉ mua được sản phẩm dỡm, chất lượng kém.

Trên đây là những thông tin về máy in và hộp mực máy in Canon 6230DN. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn. Nếu cần thay hộp mực hay cần bơm mực máy in. Bạn liên hệ Mực In Tuấn Long để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá và phục vụ nhanh chóng. Xin cảm ơn.

>> Xem thêm dịch vụ thay mực máy in tại Quận Bình Thạnh

MỰC IN TUẤN LONG
CN1: 39 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12
CN2: 170/57 Bùi Đình Túy, F.12, Quận Bình Thạnh
Hotline : 0972 117 400
Website: https://mucintuanlong.net
Email: [email protected]

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400