Có nên dùng mực in chính hãng không?

Trên thị trường có rất nhiều loại mực in, mỗi loại thường mang những đặc điểm riêng, chính vì thế giá thành cũng khác nhau. Một số người dùng phân vân có nên dùng mục in chính hãng không, bài viết này Mực In Tuấn Long sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

Có Nên Dùng Mực In Chính Hãng Không? Tại Sao?

Lợi ích khi sử dụng mực in chính hãng

Trước khi giải đáp thắc mắc có nên dùng mực in chính hãng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích của sản phẩm này, giúp bạn có một cái nhìn chính xác hơn.

Đảm bảo chất lượng bản in

Mực in chính hãng bao giờ cũng phù hợp với máy in, bởi chúng được sản xuất bởi đơn vị sản xuất máy in. Vì thế mà chất lượng bản in luôn được đảm bảo, văn bản, hình ảnh, tài liệu sẽ được in ấn một cách chính xác, sắc nét, rõ chữ.

Giảm thiểu lỗi máy in

Bởi sự tương tích tuyệt đối với máy in, mực in chính hãng cũng góp phần giảm thiểu các lỗi của máy in do sự sai lệch giữa mực và máy in gây nên. Giảm thiểu lỗi giúp bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng, ít phải sửa chữa, hiệu suất máy in được khai thác tối đa.

Không ảnh hưởng đến linh kiện

Mực in giả, kém chất lượng thường ảnh hưởng và làm hư hại linh kiện của máy in. Trong khi đó, nạp mực in chính hãng phù hợp, không làm hư hại linh kiện; góp phần đảm bảo hiệu suất, tuổi thọ sử dụng của máy in.

Chế độ bảo hành tốt

Ngoài ra, các sản phẩm mực in chính hãng luôn có chế độ bảo hành tốt. Khi có vấn đề về hộp mực, bạn sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.

Tiết kiệm điện & bảo vệ môi trường

Một số dòng mực in được sản xuất theo công nghệ đặc biệt; vừa có khả năng tiết kiệm điện năng, vừa giảm thiểu lượng khí độc thải ra môi trường; góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái xung quanh.

Tại sao nên dùng mực in chính hãng

Cũng bởi vì mực in chính hãng sở hữu nhiều đặc điểm tốt đối với máy in, công nghệ sản xuất tốt nhất được áp dụng vào để sản xuất; cho nên giá thành sản phẩm cung cấp ra thị trường thường khá cao. Đây cũng là nguyên do mà nhiều người phân vân có nên dùng mực in chính hãng hay không.

Theo những lợi ích mà mực in chính hãng gây nên. Mực In Tuấn Long xin trả lời bạn như sau: Nên sử dụng mực in chính hãng. Tuy nhiên, nếu ngân sách của doanh nghiệp rất hạn chế, bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng mực in tương thích, chất lượng không thua kém gì nhưng giá thành tốt hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua mực in chính hãng uy tín

Nếu sau khi tham khảo bài viết và quý khách có ý định mua mực in chính hãng, liên hệ đến Mực In Tuấn Long. Chúng tôi chuyên cung cấp mực in chính hãng các dòng máy in phổ biến như Canon, Epson, Xerox, Panasonic, Samsung, Brother v.v. Mua hàng tại Tuấn Long, bạn sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất; có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, hóa đơn VAT đầy đủ.

Ngoài ra, Mực In Tuấn Long cũng cung cấp mực in tương thích giá rẻ, chất lượng tốt; phù hợp với các loại máy in. Mực in được nhập khẩu từ Nhật Bản và được lựa chọn kĩ càng nên bạn không phải lo ngại làm hư hại máy in hay không sử dụng tốt.

Bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Hotline : 0972117400 – 0932749987

Trụ sở: 39 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 170/57 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website : https://mucintuanlong.net

Email : [email protected]

Fanpages: https://www.facebook.com/mucintuanlong

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400