Cài đặt Driver Canon LBP

Cài đặt driver Canon lbp nói chung và Canon 2900 nói riêng là khâu vô cùng quan trọng để người dùng có thể sử dụng máy in thông qua máy tính, nếu như không cài driver canon lbp, máy in Canon lbp 2900 sẽ không thể nhận tín hiệu in và xuất tài liệu như thông thường được.
Với người dùng dòng máy in Canon lbp 2900 phổ thông, họ thường quan tâm nhất tới Driver Canon LBP 2900, bởi đây là công cụ điều khiển máy in dành cho loại máy in LBP 2900/2900B. Nếu mất đi driver canon lbp, khi cài máy in sẽ không thể nhận lệnh và in như thông thường. Như vậy bạn chỉ cần tải Driver Canon LBP 2900 và cài đặt trên máy tính là đã có thể khắc phục vấn đề.

Cài đặt Driver Canon LBP

Driver Canon lbp 2900 tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DRIVER CANON LBP CHO MÁY TÍNH

Thông thường có hai cách để cài Driver Canon 2900 lbp trên máy tính, trong đó cách đầu tiên sử đụng đĩa cài đặt trực tiếp tuy nhiên cách này không phổ biến do người dùng không phải lúc nào cũng có sẵn đĩa cài. Do đó, Mực in Tuấn Long sẽ chỉ giới thiệu tới bạn cách cài đặt driver canon cho máy tính bằng file cài driver trực tiếp.

Bước 1: Sau khi tải về driver canon lbp, bạn mở file cài driver canon lbp nhé. Nhấn Run để xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng tải về từ Internet trên máy tính.
— > Tham khảo thêm
Cài đặt Driver Canon LBP

Bước 2: Nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt driver Canon lbp trên máy tính

Cài đặt Driver Canon LBP

Bước 3: Nhấn Yes để đồng ý với các điều khoản trước khi bắt đầu cài driver Canon lbp trên máy tính.

Cài đặt Driver Canon LBP

Bước 4: Tại mục cài đặt driver Canon lbp tiếp theo, bạn nhấp chọn mục Port >USB001 để cài driver. Bạn hãy chọn theo đường dẫn kết nối giữa máy tính và máy in nhé. Nhấn Next để tiếp tục.

Cài đặt Driver Canon LBP

Sau đó tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước cài đặt
Sau quá trình cài đặt driver thành công, bộ cài sẽ yêu cầu người dùng cần khởi động lại máy tính để driver Canon lbp có tác dụng. Tick vào tùy chọn Restart My Computer Now và nhấn vào Restart để khởi động lại máy tính nhé.

Cài đặt Driver Canon LBP

Sau khi khởi động lại máy xong, bạn đã có thể kết nối và sử dụng máy in Canon LBP 2900 nhé.
Bộ driver máy in Canon LBP 2900/2900B có sẵn kèm theo máy in khi mua nhưng nếu không may bị mất đĩa cài driver lbp 2900, lúc đó bạn cần phải tìm và download Driver Canon LBP 2900 / 2900B. Như Taimienphi.vn đã từng cung cấp driver Canon LBP 2900/2900B CAPT và Canon Laser Shot LBP-1120, bạn đọc có thể tìm và tải đúng driver model máy in Canon lbp 2900 của mình thông qua trang web tải của Canon hoặc phần mềm tự tìm driver trên máy tính.

Cài đặt Driver Canon LBP

Do là một driver đặc thù nên nếu dùng nhiều phần mềm cập nhật driver như DriveEasy hoặc Driver Booster có thể sẽ không thể tìm được đúng driver Canon lbp, do đó cách tốt nhất là bạn nên tải về từ server Canon. Tất nhiên bạn vẫn có thể cập nhật driver bằng DriverEasy, tuy nhiên cách này khá mất thời gian vì khi cập nhật driver bằng DriverEasy, người dùng sẽ phải tải thông qua bên thứ ba.
Trong quá trình kết nối và sử dụng với máy in Canon lbp, người dùng cũng có thể gặp phải một số lỗi phát sih như lỗi không in đều mực trên Canon 2900. Để khắc phục, sửa lỗi không in đều mực trên máy in Canon 2900 không in đều mực, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sửa lỗi đã được Mực in Tuấn Long giới thiệu khá chi tiết

>> tham khảo thêm máy in canon 2900 in ra mờ

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400