Trống máy in canon 2900 giá bao nhiêu

Máy in Canon 2900 – LBP 2900 là một trong những chiếc máy in được nhiều doanh nghiệp và đơn vị ưa chuộng. Với hiệu suất tốt, sản phẩm thường được in ấn nhiều và hoạt động với tần suất cao, rất dễ dẫn đến hư hại hoặc hỏng hóc trống máy in. Khi đó bạn sẽ cần tìm đơn vị sửa chữa cũng như muốn biết trống máy in canon 2900 giá bao nhiêu để cân nhắc chi phí phù hợp.

trống máy in canon 2900 giá bao nhiêu

Vì sao phải thay trống máy in 2900?

Bạn biết đấy, hộp mực là một bộ phận quan trọng và đóng vai trò quyết định chất lượng của bản in xấu hay đẹp. Trong hộp mực, trống máy in lại là thành phần chủ đạo và rất cần thiết. Đây là là bộ phận tạo ra ảnh, chữ và chuyển hóa ảnh, chữ đó sang giấy trắng, quyết định đến chất lượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc hư hỏng trống máy in là điều không thể tránh khỏi, bạn có thể sửa chữa chúng, tuy nhiên chỉ 1 2 lần như vậy, trống máy in sẽ không thể đảm bảo được chất lượng bản in như lúc đầu. Do đó, bạn cần phải thay mới để bản in có chất lượng tốt nhất.

Nhận biết máy in LBP 2900 bị hỏng trống

Rất dễ để nhận biết máy in Canon 2900 bị hỏng trống, bởi chất lượng bản in khi đó sẽ rất kém, kèm theo là các biểu hiện rất cụ thể trên từng bản in. Đối với mỗi máy in, các dấu hiệu này có thể khác nhau.

  • Bản in có nhiều chấm đen như nốt ruồi, xuất hiện li ti trên bản in.
  • Bản in xuất hiện những vệt đen kéo ngang qua trang giấy.
  • Màu mực in nhạt như màu bút chì, không còn đậm như lúc trước.
  • Nền bản in xuất hiện màu đen, màu xám. Không giữ được màu trắng vốn có của giấy in.
  • Máy còn mực nhưng cho ra bản in mờ, chất lượng bản in kém.
  • Bản in nhòe chữ, chữ không rõ ràng, khó đọc.
  • Kết hợp giữa nhiều dấu hiệu vừa nêu trên.
các lỗi khi máy in 2900 bị hư trống

Dấu hiệu trống (Drum) máy in hư hỏng

 

Trống máy in Canon 2900 giá bao nhiêu tiền

Khi nhận thấy các dấu hiệu bên trên, việc thay trống máy in là điều cần thiết. Vậy trống máy in Canon 2900 bao nhiêu tiền? Trên thị trường có rất nhiều loại trống máy in; giá bán của chúng giao động từ 150.000 đến 230.000đ, đã bao gồm chi phí thay tận nơi. Để đảm bảo mua được trống in tốt, chất lượng; bạn nên tìm đến những đơn vị nạp mực máy in hoặc sửa máy in uy tín, chất lượng.

Dịch vụ thay trống máy in Canon LBP chất lượng với giá rẻ, tận nơi

Quý khách có nhu cầu thay trống in canon 2900. Vui lòng liên hệ đến Mực In Tuấn Long, chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chửa máy in, bơm mực máy in tại Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Chúng tôi sẽ kiểm tra xem máy in nên reset hay cần thay mới, xác định các lỗi cụ thể để quý khách không phải mất tiền mà máy in vẫn không sử dụng được. Hỗ trợ thay trống máy in canon 2900 với giá rẻ tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng trống in. Thay tận nơi, tận văn phòng, nơi làm việc chỉ trong vòng 15 – 20p sau khi nhận yêu cầu.

Quý khách cần biết trống máy in canon 2900 giá bao nhiêu hoặc cần tư vấn, sử dụng dịch vụ. Gọi ngay đến Hotline 0972117400 để được tư vấn, báo giá.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400