Top 5 phần mềm scan trên máy tính

Phần mềm scan một ứng dụng không còn xa lạ với người thường xuyên dùng máy tính. Scan giúp người dùng chuyển những thông tin quan trong như tài liệu giấy như sách, báo hình ảnh, hóa đơn… thành file mềm có thể sửa chữa được trên máy tính hay điện thoại. Nếu như bạn đang tìm một ứng dụng Scan trên máy tính tốt hiện nay. Cùng Mực In Tuấn Long tham khảo Top 5 phần mềm scan trên máy tính thông dụng dễ sử dụng nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm scan miễn phí trên máy tính

Lưu ý: Tổng hợp các phần mềm Scan trên máy tính dưới đây được chọn lọc và sắp xếp ngẫu nhiên, các thứ tự trong bài viết không phải là bảng xếp hạng

Phần mềm scan PDFelement

Là một trong những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp – PDFelement có nhiều tính năng như: tạo; đọc; chỉnh sửa; thêm ảnh; nối file; ký file hoặc chuyển đổi sang các định dạng khác dễ dàng…

Phần mềm scan PDFelement

PDF Element hay PDF Editor là phần mềm scan trên máy tính phát triển bởi nhà phát hành Wondershare. Nó hiện là một trong những phần mềm được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ mọi thao tác với file PDF chuyên nghiệp. Mà nó còn nhiều ưu điểm, tính năng nổi trội khác như:

  • Giao diện dễ sử dụng đơn giản, đầy đủ tính năng từ xem cắt chỉnh sửa trực tiếp văn bản cho đến hình ảnh. Ngoài ra, nó còn nhiều tính năng khác như: chèn chữ ký, chèn liên kết vào file PDF dễ dàng.
  • Hỗ trợ OCR; Hỗ trợ tạo Header, Footer cho file PDF.
  • Ghép nhiều file PDF thành một một file hoàn chỉnh; Chỉnh sửa, tạo biểu mẫu trong file.
  • Đặt mật khẩu cho file…

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm kể trên PDF Element cũng có những hạn chế như: Mỗi trang PDF bị gắn watermark nếu bạn sử dụng tính năng miễn phí. Và nếu bạn muốn sử dụng tính năng nâng cao bạn buộc phải trả phí.

Link tải phần mềm PDFelement: Download

Phần mềm scan Advanced Scan to PDF Free

Với tính năng giúp chuyển đổi tệp tin, dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau sau dạng PDF như: bản vẽ; fax; hình ảnh PNG; JPG; GIF; BMP; TIF…

Phần mềm scan Advanced Scan to PDF Free

Tuy là một ứng dụng miễn phí nhưng phần mềm scan trên máy tính này cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích. Có thể kể một vài ưu điểm của Advanced Scan to PDF Free như:

  • Hỗ trợ tính năng quét tài liệu như giấy tờ, hình ảnh JPEG thành một tệp PDF để lưu trữ hay chia sẻ dễ dàng hơn
  • Advanced Scan to PDF Free còn hỗ trợ tính năng xem trước hình ảnh sau khi quét giúp bạn kiểm tra chỉnh sửa tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển đổi hợp đồng giấy hay thỏa thuận các hình ảnh khác như JPG; GIF; PNG; BMP; v.v. thành tệp PDF.
  • Hỗ trợ điều chỉnh kích thước hay vị trí hình ảnh trong file
  • Giúp thêm mật khẩu bảo vệ file hay chữ ký số của tài liệu.

Link tải phầm mềm Advanced Scan to PDF Free: Download

Dịch vụ: Bơm mực máy in quận 3 rẻ | Thay mực máy in quận 1 chất lượng

Phần mềm scan Not Another PDF Scanner 2

Một phần mềm miễn phí dành cho máy tính hệ điều hành Windows, không thể không nhắc đến đó chính là Not Another PDF Scanner 2 tuy ít công cụ chỉnh sửa nhưng Not Another PDF Scanner 2 vẫn đảm bảo những tính năng cơ bản giúp bạn scan dễ dàng.

Phần mềm scan Not Another PDF Scanner 2

Ưu điểm Not Another PDF Scanner 2 có như: Phần mềm scan trên máy tính Not Another PDF Scanner 2 giúp scan tài liệu chuyên nghiệp dùng để quét tài liệu, lưu file với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, nó điều chỉnh được độ phân giải hình ảnh, độ sáng, tương phản…Và còn hỗ trợ OCR, Xoay; cắt; sắp xếp lại hình ảnh đã quét.

Link tải phần mềm Not Another PDF Scanner 2: Download

Phần mềm scan Free Easy Scan to PDF

Giao diện dễ sử dụng đơn giản Free Easy Scan to PDF là top một trong các phần mềm scan trên máy tính miễn phí đang được quan tâm. Free Easy Scan to PDF tương thích với nhiều hệ điều hành Windows giúp quét tài liệu, hình ảnh, thư điện tử, web.. sang tệp PDF có chất lượng cao. Chỉ một cú nhấp chuột là bạn có thể quét tài liệu đó chuyên sáng tệp PDF dễ dàng, tiện lợi.

Phần mềm scan Free Easy Scan to PDF

Tuy nhiên, là Free là một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của phần mềm này. Bởi vì, nó không hỗ trợ chỉnh sửa nâng cao được và không dùng được cho máy Macbook.

Link tải phầm mềm Free Easy Scan to PDF: Download

Phần mềm scan ScanPapyrus

Nhắc đến ScanPapyrus không thể phủ nhận tính năng ưu việt của nó: Ứng dụng này có tính năng quét tự động hay tự động điều chỉnh chất lượng, độ sắc nét …Và ứng dụng cho phép bạn thu thập dữ liệu, lưu vào máy tính dưới dạng PDF, DOCX, JPEG, TIFF, BMP hay PNG.

Phần mềm scan ScanPapyrus

Có thể nói, ScanPapyrus là một phần mềm scan văn bản, hình ảnh thông minh trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Link tải phần mềm ScanPapyrus: Download

Như vậy, Mực In Tuấn Long đã chia sẻ đến bạn đọc Top 5 phần mềm scan trên máy tính dễ dùng và phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được phần mềm hỗ trợ scan tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có nhu cầu nạp mực in khu vực TPHCM, liên hệ để được chúng tôi phục vụ nhanh chóng và tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400