Thay trống máy in Brother giá bao nhiêu?

Máy in Brother hiện nay là một trong những dòng máy in văn phòng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân tin dùng, bởi những tính năng nổi trội, cho ra những bản in chất lượng và đặc biệt là rất bền bỉ. Tuy nhiên máy in brother hay bất cứ dòng máy in nào khác sau một thời gian sử dụng thì linh kiện sẽ hao mòn đó là điều không thể nào tránh khỏi và một trong những linh kiện hao mòn đó mà Mực in Tuấn Long muốn nhắc đến trong bài viết này đó chính là trống máy in Brother hay còn gọi là Drum máy Brother. Cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc với nhiều cầu hỏi như: Thay trống máy in Brother giá bao nhiêu? Thay drum máy in brother bao nhiêu tiền?. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng Mực in Tuấn Long theo dõi bài viết dưới đây nhé.

thay trống máy in brother giá bao nhiêu?

Các Dấu hiệu nhận biết máy in brother bị hư Trống (Drum)

Trong quá trình sử dụng máy in liên tục linh kiện luôn quay tròn và ma sát lên nhau thì phần hao mòn nhanh nhất đó chính là trống máy in in Brother chính vì vậy rất nhanh hao mòn. Nếu bề mặt trống hay còn gọi là Drum bị mòn, bị trầy xước, tróc thì chất lượng bản in kém chất lượng như, đen, xám nền, mờ,… Lúc này biện pháp tốt nhất để cải thiện chất lượng của bạn in là bạn cần thay trống máy in brother.

Để nhận biết trống máy in brother bi hư và bạn có thể dựa vào 2 cách phổ biến nhất sau đây:

Bản in có dấu hiệu bất thường, kém chất lượng

Bản in bị đen, có nhiều chấm đen nhỏ trên tờ giấy, bì mờ chữ, sọc đen, bị xám nền không rõ chữ, đây là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất để nhận biết trống máy in của bạn đã hư và cần được thay thế. Để cải thiện bản in chất lượng và có thẩm mỹ không cách nào khác là bạn cần thay Drum máy in brother.

Dựa vào số lượng bản in.

Đối với dòng máy in Brother nhà sản xuất đã quy định số lượng bản in cán lên trống vượt qua mức cho phép mà nhà sản xuất quy định thông thường khoảng 10.000 trang, lúc này máy in sẽ báo lỗi trên màn hình LCD hoac trên đèn với thống báo Drum erro hoặc Drum unit và bạn không thể tiếp tục in ấn được nữa. Cách giải quyết thứ 1 là bạn cần reset Drum nếu bạn không rành về kỹ thuật thì hãy gọi dịch vụ sửa máy in tận nơi đến bạn có thể xem tại đây – Giải pháp thứ 2 bạn cần thay trống máy in brother.

Giá thay mực máy in brother bao nhiêu?

Đối với dòng máy in Brother được thiết kế cụm trống (Drum) và cụm mực rời nhau nên việc thay drum máy in brother cũng dễ dàng. Do cấu tạo trống của mỗi hãng máy in khác nhau chính vì thế giá thay trống máy in cũng khác nhau cũng giống như những máy in khác. Với trống Brother thường có giá cao hơn so với các dòng máy in Hp, Canon, Samsung,… Có hộp mực và Drum hay còn gọi là trống hình. Tuy nhiên giữa drum và mực được thiết kết tách rời nhau. Nên việc thay thế linh kiện cũng dễ dàng. Để biết giá thay drum máy in Brother bao nhiều tiền mời bạn xem bên dưới.

 

Bảng giá thay trống máy in Brother

  • Máy in brother sử dụng hộp mực mã TN- 1010 : 250.000đ
  • Máy in Brother sử dụng hộp mực mã TN – 2240 : 300.000đ – 350.000đ
  • Máy in Brother sử dụng hộp mực mã TN – 2385 : 350.000đ
  • Máy in Brother sử dụng hộp mực mã TN – B022 : 350.000đ

bảng giá thay trống máy in brother

> Tham khảo thêm dịch vụ Nạp mực máy in Bình Thạnh

Liên hệ thay trống máy in Brother giá rẻ nhất

Nếu bạn có nhu cầu cần thay trống máy in brother giá rẻ, uy tín hãy liên hệ với Chúng tôi, Mực in Tuấn Long là đơn vị chuyên sửa máy in tại nhà trong đó có hỗ trợ thay drum máy in brother tại Tphcm uy tín, chuyên nghiệp. Sử dụng linh kiện chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi xem thông tin liên hệ dưới đây:

Mực In Tuấn Long

Hotline : 0972117400
Địa chỉ : 39 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website : https://mucintuanlong.net
Email : tuanlong@mucintuanlong.net

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400