Kiểm tra máy in định kỳ

Mỗi khi bạn mua máy in về sử dụng đều được tặng kèm phiếu bảo hành miễn phí để theo dõi hoạt động của máy. Vì thế nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy hằng tháng để kịp thời phát hiện ra lỗi sớm. Đa số các đơn vị kinh doanh máy in đều cho bạn thời gian gian bảo hành máy in khá dài từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng nếu quá thời gian đó bạn vẫn có thể gọi thợ sửa chữa/kỹ thuật viên đến kiểm tra và trả phí cho họ, thực tế chi phí không tốn bao nhiêu nhưng sẽ hạn chế được nhiều rủi ro máy in sẽ gặp phải.

Mỗi khi chiếc máy của bạn gặp sự cố như máy in bị kẹt giấy , không hoạt động , mất nguồn , kêu to … thì chi phí sửa chữa chiếm khá nhiều ngân sách của các công ty tại binh dương. Nếu thường xuyên bảo dưỡng chiếc máy, chi phí không tốn bao nhiêu nhưng hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Tại sao nên bảo dưỡng máy in định kỳ

Tại sao nên bảo dưỡng định kỳ?

  • Vì thường nếu máy in đã xảy ra sự cố một lần, máy đã phát sinh lỗi thì sẽ dễ lặp lại lỗi đó lần nữa nên việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ loại bỏ bớt các vấn đề tiềm ẩn bên trong máy in của bạn.
  • Muốn một chiếc máy in luôn đạt hiệu suất cao và độ ổn định, tránh các sự số xảy ra trong quá trình làm việc, làm gián đoạn sẽ rất khó chịu nên chỉ có một hướng giải pháp duy nhất. Đó chính là chọn một trung sửa chữa máy in uy tín và chất lượng tốt, thương hiệu lâu năm để gởi gắm máy in của bạn, bảo dưỡng bảo trì sẽ tốt nhất.
  • Nếu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp họ sẽ không những vệ sinh máy sạch sẽ mà còn kiểm tra nhanh chóng được máy in đang gặp sự cố gì. Máy in sẽ được trải qua quá trình kiểm tra công nghệ, máy móc, mực in… tránh phát sinh ra thêm nhiều lỗi khác khi một bộ phận bị hỏng, họ sẽ loại trừ lỗi đó, và cải tiến máy in trở về hoạt động tốt nhất như ban đầu, vừa tiết kiệm mực in và điện năng tiêu thụ.
  • Ngoài ra, cũng nên chọn mực in chất lượng từ các dịch vụ Bơm mực máy in chất lượng tránh được các lỗi in ấn và tăng tuổi thọ của máy in. Nên chọn các dòng máy in bền, linh kiện thay thế có sẵn không khó tìm, chi phí thay linh kiện rẻ tương tự gia may in canon LBP 2900 cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí về lâu về dài đấy.

—> Xem thêm dịch vụ Bơm mực máy in quận Phú Nhuận