Hướng dẫn Sửa lỗi kẹt giấy của máy in Epson LQ310

Bạn đang sử dụng máy in Epson LQ310 để in ấn hóa đơn thì bỗng nhiên gặp sự cố kẹt giấy nó làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Bệnh kẹt giấy của máy in Epson LQ310 là một trong những lỗi phổ biến mà người sử dụng thường gặp phải. Nó vô cùng khóa chịu, làm bạn phải rất bực bội và không biết cách nào để giải quyết lỗi này. Bài viết hãy cùng https://mucintuanlong.net tìm hiểu đâu là nguyên nhân và cách giải quyết lỗi kẹt giấy ở máy in Kim epson LQ310 nhé.

sua-loi-ket-giay-may-in-epson-lq-310

 

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến máy in kim epson LQ310 kẹt giấy?

Hiện tượng kẹt giấy của máy in Epson LQ 310 có rất nhiều nguyên nhân, sau đây chúng tôi điểm một vài nguyên nhân hay dẫn đến việc kẹt giấy nhé.

Giấy in sử dụng kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn

Giấy in bị ẩm, do quá trình bảo quản không tốt, ở nơi có độ ẩm thấp

Giấy in bị dính bụi bẩn, chất bẩn: do không hoạt động nhiều hoặc nóng quá keo lăn chảy ra nên dính vào giấy gây tình trạng kẹt giấy

Trục kéo bị mòn: Việc sử dụng liên tục lâu ngày sẽ bị mòn đầu. cũng dẫn đến việc kéo giấy nhiều tờ.

Bo lụa rách hoặc hư đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến đối với những người in liên tục thường xuyên lâu ngày.

Bề mặt tiếp giáp với trang in không đều cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng kẹt giấy ở máy in Epson LQ 310

Hướng dẫn khắc phục lỗi kẹt giấy của máy in Epson LQ310 tại nhà

Nếu gặp trường hợp kẹt giấy khi đang sử dung in ấn thì bạn hãy bình tĩnh, quan sát, và làm theo các hướng dẫn dưới đây để khắc phục nhé.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn phải làm khi gặp sự cố kẹt giấy thì bạn hãy tắt nguồn máy in Epson LQ310 nhất nắp máy in ra ngoài.

Bước 2: Khi đã xác định được vị trị kẹt giấy thì bạn hãy kéo nhẹ giấy bị kẹt ra khỏi máy in ( chú ý: nên nhẹ nhàng, cản thận).

sua-loi-may-in-kim-epson-lq-310

 

Sau khi lấy giấy được giấy kẹt ra khỏi máy in thì phải hãy tìm hiểu những nguyên nhân kẹt giấy ở trên bạn tiến hành khắc phục. Nếu bạn vẫn không khắc phục được thì bạn có thể gọi cho dịch vụ sửa máy in ở gò vấp của chúng tôi để được hỗ trợ phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn thành công.

Thay Ruy băng máy Epson LQ 310 tận nơi

Chỉnh độ đậm nhạt máy in epson LQ 310

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400