Những tích năng nỗi bật máy in Canon LBP 2900

Như các bạn cũng đã biết máy in Canon LBP 2900 được xem là dòng máy in ra đời đã lâu nhưng vẫn được người dùng đánh giá cao và chiếm được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Theo đó, loại máy in này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, tạo nên sự khác biệt cho người thực hiện, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Thông số kỹ thuật

  • Máy in Canon 2900 đây là mẫu thuộc dòng in laser đen trắng, thuộc hãng Canon, chức năng in ấn. Sản phẩm này có tác dụng in trên nhiều khổ giấy khác nhau, cụ thể như A4, B5, A5, LGL, LTR, Executive, Giấy in bì thư C5/COM10/DL, Monarch.
  • Với tốc độ 12trang/phút (A4) cùng độ phân giải 600×600 dpi, dòng máy in này mang đến cho khách hàng tính năng in nhanh chóng và hiện đại.

Tính năng nổi bật

1. Thiết kế nhỏ gọn

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kết cấu đơn giản và màu sắc tao nhã. Loại máy in này có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau, không chiếm diện tích lớn, mang đến sự tiện lợi cao trong suốt quá trình sử dụng. Hơn hết, dòng máy này có thể mang tính năng hoàn hảo trong thời gian cực nhanh, loại máy này còn có khay nạp giấy lớn với số lượng giấy đạt đến 150 tờ.

2. Máy in siêu tốc

Nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của hãng Canon và tính năng truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Canon 2900 sẽ nhanh chóng cho những bản in đầu tiên chỉ cần 9.2 giây mà vẫn cam kết chất lượng ổn định. Đối với những công việc như in tài liệu và các văn bản thông thường thì nó có thể đạt được tốc độ in 12 trang A4 chỉ trong một phút, hỗ trợ tốt cho nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng.

Những tích năng nỗi bật máy in Canon LBP 2900

3. Lí do tại sao máy tin Canon 2900 lại xử lý hình ảnh nhanh hơn?

Canon 2900 ứng dụng công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA) nên sản phẩm này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy loại in thông thường. Loại máy in này có thể làm chính là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn, từ đó có thể nhanh chóng truyền dữ liệu từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là loại Canon 2900 này có tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

4. Tiết kiệm chi phí

So với các loại máy in khác, loại máy Canon 2900 được sử dụng nhanh chóng và tiện lợi để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

5. Độ phân giải cao

Máy canon 2900 có độ phân giải cực cao lên đến 2400 x 600 dpi. Theo đó, sản phẩm này mang đến cho người sử dụng những bản in vô cùng sắc nét và ấn tượng.

6. Kết nối tiện lợi

Canon 2900 sử dụng kết nối trực tiếp với máy tính, laptop một cách dễ dàng bằng cổng USB 2.0.

7. Công nghệ CAPT 2.1 tiên tiến

Nhờ tính năng vận dụng sức mạnh từ kiến trúc nén thông minh của Hi-ScoA,  máy in Canon 2900 ứng dụng các công nghệ in tiên tiến của Canon CAPT có thể xử  lý các dữ liệu hình ảnh.

Ưu điểm lớn của máy in Canon 2900 chính là nén dữ liệu in vào kích thước nhỏ hơn để nhanh chóng gửi dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT.

8. In khổ A4 đơn sắc tốc độ 12 trang/phút

Hiếm có sản phẩm máy in nào có thể giúp cho khách hàng thực hiện in ấn nhanh chóng, chỉ có 12 trang/phút trên loại khổ giấy A4 hiệu quả nhất.

9. Bản in đầu nhanh 9 giây

Loại máy in canon 2900 mang đến tính năng in chất lượng cao nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hợp. Với thời gian khởi động chỉ có 9 giây, loại máy này giúp khởi động nhanh, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

—>Xem thêm : Dịch vụ Nạp mực máy in Quận Phú nhuận của Tuấn Long Computer

Lợi ích khi sử dụng máy in canon 2900

  1. Canon 2900 được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Dòng máy in này có chi phí tầm trung nhưng mang đến chức năng in ấn hiệu quả, nhanh chóng với hình ảnh sắc nét, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  2. Loại máy in này có thể thay thế linh kiện nhanh chóng, dễ dàng và có sự tiện lợi cao, chi phí thay linh kiện cũng rẻ hơn. Hơn hết, Canon 2900 còn có tốc độ nhanh, không mất quá nhiều thời gian khi chờ in trang đầu tiên.
  3. Đặc biệt, dòng máy in này được sử dụng khá bền, tính ổn định nhanh và có hiệu quả in ấn vượt trội. Loại máy in Canon 2900 không kén mực in, hộp mực sử dụng lâu dài, tiết kiệm được phần lớn chi phí cho khách hàng sử dụng cũng như thực hiện.
  4. Loại Canon 2900 phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hoặc có thể sử dụng trong in ấn hộ gia đình.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho khách hàng những tính năng nổi bật của dòng Canon LBP 2900. Dựa vào những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy in chất lượng và phù hợp nhất tại Mực in Tuấn Long

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400