Khắc phục lỗi Printer needs user Intervention của máy in

Hướng dẫn sửa lỗi Printer needs user intervention một cách triệt đễ dễ dàng nhất. Nếu trong quá trình sử dụng máy in mà xuất hiện, hiện thị thông báo Printer needs user intervention và bạn không thể tiếp tục công việc in ấn của mình, thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì lỗi Printer needs user intervention là một trong những lỗi phổ biến đối với các dòng máy in Laser mà những người thường xuyên sử dụng máy in mắc phải, gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi trên và hãy cùng Mực in Tuấn Long liệt kê một số nguyên nhân và cách khắc phục máy in báo lỗi user intervention nhé.

sửa lỗi Printer needs user intervention

Có thể là do lệnh in bị hỏng, bộ đệm không chạy hoặc trình điều khiển máy in bị lỗi. Sự cố này hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nên cần xác định nguyên nhân. Dưới đây là một số cách hướng dẫn khắc phục lỗi Printer needs user intervention.

Nguyên nhân máy in báo lỗi Printer needs user intervention

Sau đây là một số nguyên nhân thường gây ra lỗi user intervention mà chúng tôi tổng hợp lại

  1. Do lệnh in bị hỏng, lỗi, hư.
  2. Lỗi do cáp usb, wifi kết nối giữa máy in và máy tính không tốt
  3. Trình điều khiển ( Driver máy in ) bị lỗi

Khắc phục lỗi user intervention

Lỗi do bị hỏng, hư lệnh in

  1. Xóa lệnh in bị hỏng: bằng cách vào Control panal và tìm đến mục Devices and Printers.
    Chọn máy in bạn đang sử dụng bị lỗi user intervention -> See what’s printing sẽ hiện 1 list lệnh in bị lỗi trước đó. Nhấp chuột phải vào lệnh in bị hỏng chọn ( Restart ) khởi động lại lệnh in.
  2. Xóa lệnh in trong list hàng đợi. ( lưu ý phải tắt máy in trước khi xóa lệnh in bị lỗi ) để việc xóa lệnh in được dễ dàng hơn.
  3. Xóa bộ nhớ đệm của máy in: Để xóa bộ nhớ đệm của máy in bằng cách dừng lệnh in trong Services của Windows bằng cách : Run gõ services.msc một hộp thoại mở ra bạn chọn đến mục Print Spooler – Chọn nút Stop để tắt bộ đệm của máy in. Sau đó vào lại Print Spooler Properties nhất start để khởi động lại dịch vụ.

máy in báo lỗi user Intervention

Sửa lỗi do trình driver điều khiển bị lỗi

Bạn hãy vào Control panal và tìm đến mục Devices and Printers chọn máy in bị lỗi lệnh in ( máy in báo lỗi user intervention ) nhấp chuột phải chọn Remove device và sau đó tiến hành download driver tương thích với dòng máy in của bạn và cài đặt lại.

Lỗi do cáp tín hiệu USB hoặc Wifi tiếp xúc với máy tính

Đối với lỗi này bạn hãy tiến hành kiểm tra vả khắc phục bằng cách thay thế.
Chúc bạn thành công!!!

>> Tham khảo thêm dịch vụ nạp mực máy in quận bình thạnh

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

097 211 7400