Mực in phun nào tốt nhất

Máy in phun là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và có nhiều ứng dụng hiện nay. Tùy theo từng loại máy in, các nhà sản xuất hoặc đơn vị thứ 3 cho ra đời nhiều loại mực in phù hợp, có thể sử dụng tốt. Vậy mực in phun nào tốt nhất hiện nay? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

mực in phun nào tốt nhất

Thị trường mực in phun đa dạng

Bạn biết đấy, nói về máy in phun, trên thị trường hiện nay có hàng nghìn sản phẩm khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Brother, Samsung, Panasonic, Xerox… Bởi cấu tạo của mỗi sản phẩm khác nhau, do đó, nhà sản xuất hoặc đơn vị sản xuất mực thường tạo ra nhiều dòng mực khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với đủ loại mức giá. Thế nên, thị trường mực in phun cũng đa dạng không kém so với các oại máy in màu.

thị trường mực in phun rất đa dạng

Các loại mực in màu thông dụng hiện nay

Sau đây, mời bạn cùng điểm qua một số loại mực in phun thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là những dòng mực in mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn và sử dụng.

Mực Dye

DYE là loại mực in phổ thông, bạn có thể mua được ở nhiều nơi khác nhau. Giá sản phẩm rẻ, phổ màu rộng, có thể sử dụng cho nhiều dòng máy in khác nhau. Tuy nhiên, DYE không quá bền màu, do đó dễ bị lem, dễ bị phai màu dưới tác động của nước hoặc môi trường.

Mực Pigment

Pigment 6 màu cho phép bạn in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, nhiều nhất là giấy Couche. Mực in loại này bền màu, khó lem, cho những bản in với màu sắc đẹp rực rỡ. Đặc biệt, không cần phải sấy nhiệt hay dùng các phần mềm quản lí màu khi sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm mực in chuyển nhiệt

Mực UltraChrome

UltraChrome cũng như Pigment, có thể in trên nhiều loại chất liệu. Sản phẩm có khả năng chống nước cao, độ bền màu tốt. Ứng dụng của mực in này thường là những sản phẩm thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh chuyên nghiệp và lưu trữ ngoài.

Mực Sublimation

Mực nước chuyển nhiệt in trên nhiều chất liệu khác nhau như: Vải, gốm sứ, Thủy tinh, PVC, Kim loại. Mực in cho màu sắc tiêu chuẩn với tông màu thực tế. Loại màu này khá tương thích và được dùng nhiều trên các dòng máy in EPSON.

>> Tham khảo thêm dịch vụ nạp mực máy in Epson L805

Mực in DURABrite

Nếu các mực in chúng tôi giới thiệu bên trên có thể in ấn dưới nhiều chất liệu. Thì DURABbrite là một trường hợp khác, chúng kén vật liệu. Đồng thời, khả năng chịu ở môi trường ẩm khá thấp, dễ phai màu trong không khí. Bù lại, màu sắc rõ nét, đẹp và chi tiết hơn so với các loại mực in khác.
Ngoài ra, các loại mực in như Dura Epson, Eco Solvent cũng là những loại mực in phun khá tốt và được sử dụng cho các dòng máy EPSON thông dụng.

Mực in phun nào tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Thật khó để đánh giá mực in phun nào tốt nhất. Bởi sự phù hợp với máy in cũng như mục đích sử dụng khi in ấn sẽ mang đến những kết quả khác nhau. Có thể nói rằng, không có mực in phun tốt nhất, chỉ có loại mực in phun tốt với từng dòng máy nhất mà thôi.

Trên đây là những thông tin về các loại mực in phun và giải đáp câu hỏi “Mực in phun nào tốt nhất”. Hi vọng thông tin này sẽ có ích với bạn. Nếu cần được nạp mực máy in phù hợp, không ảnh hưởng đến chất lượng máy in, hiệu suất in ấn. Bạn vui lòng liên hệ Mực In Tuấn Long để nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

>> Bài viết liên quan dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận Bình Thạnh

MỰC IN TUẤN LONG
CN1: 39 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12
CN2: 170/57 Bùi Đình Túy, F.12, Quận Bình Thạnh
Hotline : 0972 117 400
Website: https://mucintuanlong.net
Email: [email protected]

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400