Máy in nào dễ nạp mực nhất – Mực in Tuấn Long

Máy in là một sản phẩm văn phòng vô cùng thông dụng. Và dĩ nhiên, khi mua máy in, khách hàng phải quan tâm đến chi phí sử dụng để giảm thiểu chi phí nhiều nhất có thể. Một số khách hàng thay vì thuê đơn vị nạp mực thường có xu hướng tự đổ mực. Vì thế, máy in nào dễ bơm mực in nhất cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Tự nạp mực mang lại lợi ích gì?

Nếu bạn có nguồn cung cấp mực in uy tín, chất lượng. Bạn có thể mua chúng và tự nạp mực mà không cần phải tìm đến đơn vị nạp mực. Đơn vị nạp mực ngoài chi phí của mực, còn tính thêm tiền công đổ mực, chi phí đi lại, vận hành doanh nghiệp, v.v. Do đó, tự đổ mực cũng là một cách giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khá đáng kể. Đặc biệt là khi bạn thường xuyên in ấn, sử dụng máy in.

Ngoài ra, tự đổ mực cũng giúp bạn chủ động hơn khi máy in hết mực. Không phải đợi từ 15 – 20p hoặc lâu hơn mới có thể được nạp mực và sử dụng. Bạn có thể tự mình bơm mực và sử dụng ngay lập tức.

Đương nhiên, để có thể nạp mực thì bạn phải biết cách nạp mực. Và các loại máy in khác nhau thường có cách nạp mực khác nhau. Một số dòng máy đổ mực khá phức tạp. Do đó, nhiều người tìm hiểu và chọn mua máy in nào dễ nạp mực nhất để có thể sử dụng và tự đổ mực dễ dàng.

lợi ích của việc tự nạp mực

Máy in nào dễ nạp mực in nhất

Với sự đa dạng đến từ thương hiệu và dòng sản phẩm. Thật khó để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi máy in nào dễ đổ mực nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể điểm qua 2 loại máy in được sử dụng nhiều tại Việt Nam nhất, đó là HP và Canon.

Đa số các dòng máy in HP hay Canon được sử dụng nhiều ở Việt Nam là dòng máy laser có chất lượng vượt trội, giá thành tương đối vừa phải. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Về thành phần cấu tạo hộp mực, HP có vẻ trông sẽ nhiều chi tiết hơn so với Canon. Cũng chính vì thế, quy trình tháo lắp, vệ sinh hay đổ mực cũng sẽ phức tạp hơn đối chút. Nói thế cũng không có nghĩa là nạp mực Canon dễ thực hiện đâu nhé.

máy in nào dễ đổ mực nhất

Nên nạp mực in hay thuê dịch vụ?

Dù tự nạp mực in có nhiều điểm lợi, thế nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những bất cập. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ để đảm bảo cho máy in.

  • Đa số máy in điều khó đổ mực, nếu không phải là người có chuyên môn thì không nên tự thực hiện. Dù máy in nào dễ đổ mực nhất đi chăng nữa thì người bình thường cũng không dễ gì thực hiện được.
  • Thay mực máy in không chỉ đơn thuần là đổ mực vào hộp mực, mà còn phải thực hiện theo một quy trình chuẩn. Bao gồm nhiều công đoạn như đổ mực dư thừa, vệ sinh đầu mực, vệ sinh hộp mực.
  • Nạp mực máy in không đúng cách có thể khiến hư, hỏng các thành phần của máy in. Có thể làm hư hộp mực, đầu mực, dẫn đến tốn nhiều chi phí hơn so với việc thuê dịch vụ.

Bên trên là những thông tin máy in nào dễ đổ mực nhất. Cũng như một vài lợi ích và lời khuyên của việc tự đổ mực. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị nạp mực máy in tại nhà uy tín. Liên hệ Mực In Tuấn Long – chuyên nạp mực chất lượng với giá chỉ 90K, có mặt nhanh chóng, thay mực chuyên nghiệp.

>> Xem thêm đơn vị bơm mực máy in tại Quận Bình Thạnh

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

097 211 7400