Cách Reset máy in Canon tại nhà dễ dàng nhất

Mặc dù trên thị trường máy in hiện nay rất đa dạng với nhiều hãng sản xuất máy in lớn như Brother, Samsung, HP … Tuy nhiên với dòng máy in Canon vẫn được rất nhiều người Việt Nam dùng và ưa chuộng dòng sản phẩm này. Nếu đang sử dụng máy in Canon, các bạn cần biết cách reset máy in Canon để đề phòng trường hợp máy bị lỗi.

Thương hiệu Canon từ lâu đã rất nổi tiếng với các thiết bị chụp ảnh. Tuy nhiên với dân văn phòng thì sản phẩm máy in Canon cũng được ưa chuộng không kém. Những chiếc máy in Canon để bàn cỡ nhỏ là vật dụng mà không chỉ ở công ty, cơ quan mà một số hộ gia đình cũng có. Trong quá trình sử dụng máy in Canon, nếu gặp lỗi máy in Canon không thể in hiệu quả người dùng nên reset máy in Canon, đây cũng cách sửa lỗi máy in Canon tạm thời khá hữu ích. Một trường hợp khác đó là với các dòng máy in Canon sắp hết date, người dùng cũng nên Reset máy in Canon đó để tiếp tục sử dụng tốt nhất.

CÁCH RESET MÁY IN CANON tại nhà

Bước 1: Tắt hết nguồn của máy in Canon

Tiếp đó các bạn nhấn Power trong giao diện nút điều khiển của máy in Canon để mở lại thiết bị.


Bước 2: Nhấn cùng lúc hai nút Black và Color trên máy in Canon.


Bước 3: Nhấn giữ tổ hợp 3 phím Black, Color và Stop/Reset trên máy in. Nhấn khoảng 5 lần 3 phím này.

Khi đã Reset máy in Canon, bạn bỏ tay ra khỏi các nút đó. Máy in sẽ bắt đầu reset lại.

Chờ đợi Reset máy in xong là bạn có thể cho giấy vào máy in để thực hiện in bình thường.


Vừa rồi https://mucintuanlong.net  hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh các Reset máy in Canon cho người dùng đang sử dụng các sản phẩm này. Với một số máy in Canon phiên bản khác thì các nút bấm này có thể bố trí khác nhau.

Trong các dòng máy in Canon thì Canon 2900 là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Để kết nối máy in Canon 2900 với máy tính thì người dùng phải cài Driver Canon 2900 trên máy tính. Sau khi cài xong Driver, máy in và máy tính mới có thể nhận diện và kết nối với nhau. Chi tiết cách cài Driver Canon 2900 trên máy tính đã được chúng tôi hướng dẫn đầy đủ, người dùng có thể thực hiện theo để cài đặt được sản phẩm này.

—> Xem thêm Dịch vụ nạp mực máy in Quận Bình Thạnh

Chúc bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400