Cách Reset máy in Canon tại nhà dễ dàng nhất

Reset máy in Canon đã không còn quá xa lạ với những bạn là thợ máy in, tuy nhiên đối với những người sử dụng thì không nắm rõ lắm, và luôn đặt câu hỏi “tại sao phải reset máy in canon” “reset máy in canon có dễ không”. Với thời đại 4.0 như hiện nay hầu như công ty, doanh nghiệp nào đều cũng trang bị một hoặc nhiều máy in. Có thể là Hp, brother, Epson. Chủ đề này Mực in Tuấn Long đề cập đến hãng máy in phun màu canon. Để reset máy in canon hiệu quả tại nhà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết này nhé.

Vì sao phải reset máy in canon

Thương hiệu nổi tiếng máy in phun màu Canon được rất ưu chuộng tại thì trường Việt Nam, được rất nhiều người làm việc tại môi trường văn phòng, công ty sử dụng, đối với các dòng máy in phun Canon sau khi in quá trang in được hãng quy định thì máy in canon sẽ báo lỗi, bạn không thể tiếp tục công việc in ấn của mình được nữa, để giải quyết vấn đề này bạn cần phải reset chíp mực máy in canon. Hãy tìm hiểu cách reset chíp canon mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn nhé.

>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy in canon

Cách reset máy in canon bằng cách nhấn nút trên máy in

Bước 1: để cho công việc reset máy in canon được tiến triển thuận lợi và an toàn trước tiên bạn hãy tắt nguồn điện máy in đi và sau đó dùng tay nhấn nút Power được trang bị trên dòng máy in canon theo hình bên dưới..

cách reset máy in canon

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1 bạn tiếp tục nhấn cùng một lúc 2 phiếu Black + Color có trang bị trên máy in Canon.

hướng dẫn reset máy in canon tại nhà dễ dàng

Bước 3: Lúc này bạn nên bấn tổ hợp cùng lúc 3 phím Black ColorStop/Reset theo hình bên dưới và thực hiện lại khoảng 5 lần với cách này.

cách reset máy in canon bằng phím

Bước 4: Khi đã thực hiện xong bước 3 bạn hãy thả các phím ra, thì lúc này máy in sẽ bắt đầu quá trình reset lại.

reset chíp máy in canon

Bước 5: Đến bước này công việc của bạn là ngồi chờ đợi quá trình reset máy in canon, sau khi máy in hoàn thành bạn hạy bỏ giấy vào khây đựng giấy và tiếp tục công việc in ấn của mình như bình thường.

hướng dẫn cách reset máy in phun màu canon dễ dàng

Reset máy in bằng phần mềm chính hãng

Nhiều dòng máy in canon sản xuất sâu nay, để reset chip mực máy in mỗi khi hết bộ đếm thì bạn cần phải dùng phần mềm bản quyền, bạn không nên vì quá nóng vội, nôn nóng mà tải các phần mềm được chia sẻ tràn lang, rộng rải trên môi trường internet, điều đó vô hình dung có thể lại hại đến máy in, nhẹ thì bị khóa main, nặng có thể chết main, chi phí cho việc thay main là rất cao, bạn nên cân nhắc vấn đề này.

Vậy cách giải quyết tốt nhất là bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Mực in Tuấn Long, đơn vị chuyên nạp mực máy in – sửa chữa máy in uy tín tại TPHCM, sẽ tư vấn hỗ trợ bạn trong việc reset máy in canon hiệu quả và an toàn nhất, dĩ nhiên chi phí không quá cao. Hi vọng sau bài chia sẻ của Chúng tôi có thể giúp ích được quý bạn trong việc sửa chữa lỗi máy in canon gây ra, chúc bạn thành công!

—> Xem thêm Dịch vụ nạp mực máy in Quận Bình Thạnh

Mực in Tuấn Long

Hotline: 0972117400
Website: https://mucintuanlong.net
Email: tuanlong@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

097 211 7400